Nữ diễn viên Chi Pu vừa sang trọng, quyến rũ lại vừa đáng sợ khi hóa thân thành ma cà rồng Triệu trong phim điện ảnh “Người mặt trời”.
 
Trong trailer (đoạn video clip quảng bá phim) dài hơn 2 phút, Triệu (Chi Pu thủ diễn) và Marco (Thuận Nguyễn thủ diễn), Nhật (Trần Ngọc Vàng thủ diễn)… là ma cà rồng sống trong bóng tối, chôn dấu bí mật tồn tại hàng trăm năm, thường gieo rắc nỗi sợ cho những người vô tình lọt vào tầm ngắm chúng vào đêm.
Chi Pu “nhe nanh” trong trailer phim “Người mặt trời” - Ảnh 1.
Ma cà rồng tồn tại song song với loài người từ lâu và bí mật tưởng chừng được che giấu mãi mãi của Nhật bị lộ trước Hạ (Trịnh Thảo đóng) - một nữ sinh cấp ba. Lo sợ con người sẽ tìm đến và dấy lên cuộc chiến giữa hai giống loài, Nhật quyết định đưa Hạ lẩn trốn. Marco lại không tán thành kế hoạch của Nhật vì biết những đồng loại ma cà rồng sẽ không buông tha cho em trai của anh và người cậu yêu thương.
Chi Pu “nhe nanh” trong trailer phim “Người mặt trời” - Ảnh 2.
 
Tiết tấu trở nên dồn dập, phim hứa hẹn không chỉ có sự kinh dị mà còn sở hữu các phân cảnh hành động hấp dẫn. Cả Chi Pu, Thuận Nguyễn, Trần Ngọc Vàng đều có những phút giây tỏa sáng riêng bằng nhiều pha leo trèo, đấu tay đôi, rượt đuổi bằng mô tô... đầy mạo hiểm.
Chi Pu “nhe nanh” trong trailer phim “Người mặt trời” - Ảnh 3.
Trong đó, Chi Pu cũng gây ấn tượng với phân cảnh cắn cổ con người và hăm dọa bằng đôi nanh sắc nhọn. Thuận Nguyễn cũng không kém cạnh khi trực tiếp bẻ cổ kết liễu con mồi một cách bạo lực.
Chi Pu “nhe nanh” trong trailer phim “Người mặt trời” - Ảnh 4.
Theo như đạo diễn Timothy Linh Bùi từng chia sẻ, phim mượn thế giới giả tưởng của loài ác quỷ để kể về tình anh em và tình yêu.
Ma cà rồng không có trong văn hóa Việt nhưng lại phổ biến trên thế giới qua nhiều tác phẩm điện ảnh.
Chi Pu “nhe nanh” trong trailer phim “Người mặt trời” - Ảnh 5.
 
Tác phẩm thuộc thể loại tâm lý - giật gân - hành động, khởi chiếu tại rạp từ 8-12.