'Alienoid 2: Đa chiều hỗn chiến' (tên tiếng Anh: 'Alienoid: Return To The Future') tiếp tục xoay quanh câu chuyện giữa các nhân vật ở hai chiều không gian khi đối mặt với cuộc đua giành lấy gươm thần.
ALIENOID 2: ĐA CHIỀU HỖN CHIẾN
 
Đạo diễn Choi Dong-hoon khẳng định Alienoid 2: Đa chiều hỗn chiến sẽ lần lượt làm sáng tỏ những bí ẩn của phần trước, ghi lại cuộc đấu tranh của toàn bộ nhân vật khi đi đến tương lai để ngăn chặn sự đe dọa của người ngoài hành tinh đối với nhân loại.
Đoạn trailer được công bố cho thấy Lee Ean (Kim Tae-ri) đã giành được gươm thần và gặp lại robot Thunder (Kim Woo-bin) sau 10 năm vật lộn ở quá khứ, từ đó mở ra cánh cổng thời gian để du hành tới tương lai cùng đạo sĩ Muruk (Ryu Jun-yeol) và hai phù thủy Hắc Nương (Yum Jung-ah) - Lam Tử (Jo Woo-jin).
Bom tấn xứ Hàn 'Alienoid 2: Đa chiều hỗn chiến' ra rạp Việt- Ảnh 1.
Alienoid 2: Đa chiều hỗn chiến được xây dựng hoàn chỉnh, khán giả có thể thưởng thức riêng phần này mà vẫn giữ được mối liên hệ với phần trước.
Bối cảnh của một thế giới đa chiều, nơi quá khứ và tương lai được kết nối bởi cánh cổng thời gian, đã tạo nên một trận chiến hỗn loạn giữa con người, đạo sĩ, pháp sư và người ngoài hành tinh.
 
Bom tấn xứ Hàn 'Alienoid 2: Đa chiều hỗn chiến' ra rạp Việt- Ảnh 2.
 
Ngoài những nhân vật chính sở hữu sức mạnh toàn năng từ phần 1, phần 2 cũng tô đậm thêm vai trò của Min Gaelin (Lee Ha-nee) và giới thiệu nhân vật mới Nong-pa (Jin Seon-kyu) - kiếm sĩ mù bất ngờ tham chiến trong cuộc đua giành lấy gươm thần, hứa hẹn là những ẩn số thú vị cho tổng thể câu chuyện.
Đến nay, có thể nói Alienoid của đạo diễn Choi Dong-hoon đã tạo ra một cột mốc điện ảnh mới, nơi mọi yếu tố như kỹ xảo, thiết kế sản xuất, trang phục, đạo cụ và võ thuật trở nên liền mạch với thời gian sản xuất dài nhất lịch sử điện ảnh Hàn Quốc: 387 ngày. Đây được xem là dự án điện ảnh sở hữu kinh phí lớn nhất Hàn Quốc tính đến thời điểm này, lên đến 25 triệu USD cho riêng phần 1 và 54 triệu USD cho cả hai phần phim để mang đến một "cuộc chiến xuyên không" có một không hai trên màn ảnh rộng.
 
 
Alienoid 2: Đa chiều hỗn chiến chính thức khởi chiếu tại Hàn Quốc vào ngày 10.1.2024 và ra mắt khán giả Việt Nam sau 2 ngày - từ 12.1.2024.