Blue Beetle sở hữu bộ giáp tối tân nhất vũ trụ siêu anh hùng, với khả năng tạo ra bất kì loại vũ khí nào mà cậu tưởng tượng ra.
 
Sau tuyên bố của người đứng đầu DC Studios - CEO James Gunn về việc Blue Beetle sẽ tiếp tục hành trình của mình trong vũ trụ mới DCU, khán giả khắp nơi đã không giấu được sự hào hứng. Họ đặt kỳ vọng vào phần phim riêng của siêu anh hùng mới, xuất hiện trên màn ảnh rộng đến từ nhà DC. 
 
Blue Beetle: Phim siêu anh hùng cài cắm thông điệp về gia đình Ảnh 1
 
Trong trailer mới đây, Blue Beetle đã hé lộ gương mặt nổi bật của biệt đội Teen Titans - anh chàng Jaime Reyes (Xolo Mariduena) với những khả năng bá đạo mà bọ xanh Scarab trao cho anh. 
 
Cũng giống như trailer đầu tiên, đoạn giới thiệu mới của bộ phim mang đến kỹ xảo ấn tượng cùng những pha biến hình của dàn nhân vật. Khác với các siêu anh hùng sử dụng nhiều sức mạnh vật lý hay các khả năng siêu nhiên, Blue Beetle lại sở hữu bộ giáp được coi là “tối tân bậc nhất vũ trụ siêu anh hùng”. Bộ giáp này giúp tạo ra bất cứ loại vũ khí nào mà Jaime tưởng tượng ra. Những đoạn đối thoại hài hước giữa Jaime và Scarab (do Becky G lồng tiếng) cũng là điểm sáng của bộ phim.
 
Blue Beetle: Phim siêu anh hùng cài cắm thông điệp về gia đình Ảnh 2
Bên cạnh đó, Blue Beetle nhiều khả năng sẽ là một phim siêu anh hùng tiếp theo đề cao tình cảm gia đình, đặc biệt sau câu thoại của Jaime: “Tình yêu gia đình chính là thứ giúp tôi trở nên mạnh mẽ”. Phân đoạn bà nội của Jaime ôm vũ khí tấn công phản diện làm nổi bật chủ đề gia đình trong tác phẩm.
 
Blue Beetle: Phim siêu anh hùng cài cắm thông điệp về gia đình Ảnh 3
Blue Beetle là câu chuyện về anh chàng Jaime Reyes, sinh ra và lớn lên trong một gia đình gốc Mexico. Là người duy nhất tốt nghiệp Đại học trong gia đình, Jaime được cả nhà đặt trọn niềm tin. Thế nhưng, trong ngày đầu tiên đến tập đoàn Kord nhận việc theo lời mời của Jenny Kord (Bruna Marqueze thủ vai), Jaime được Jenny trao cho một hộp burger kỳ lạ, trong đó cất giấu một loại vũ khí hủy diệt thế giới là Scarab. 
Blue Beetle: Phim siêu anh hùng cài cắm thông điệp về gia đình Ảnh 4
 
Bọ xanh ngay lập tức lựa chọn Jaime làm vật chủ, đưa anh vào một hành trình đầy phấn khích để chống lại những kẻ phản diện âm mưu thôn tính thế giới. Dù Jaime đã sẵn sàng hay chưa, giờ đây anh đã là một siêu anh hùng.