Logo center

starlight member

Chương trình thành viên

hotline: 19001722 VI EN

border

Góc điện ảnhBình luận

[Review]Hot boy nổi loạn 2: Sự trở lại mãnh liệt của hot boy

     Như các bạn đã biết, câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt đã được khai thác trọn vẹn, thì trong phần 2 này phim khai thác sâu hơn những mảnh ghép làm nên cuộc đời bi kịch của một gã trai đứng đường Lam ( Lương Mạnh Hải). Sau khi được cứu sống Lam phải mất 4 năm đi tìm Khôi ( người yêu Lam) nhưng không thành. Những giấc mơ về cuộc sống ở Sài Gòn cứ hiện về hằng đêm, thôi thúc Lam phải trở lại. Nhưng một bản năng bẩm sinh Lam lại quay về con đường cũ, trở thành “đĩ” đứng đường như những ngày còn quen Khôi. Trải qua nhiều biến cố, Lam không còn như trước, Lam mạnh mẽ hơn, gan lì hơn, sẵn sàng dùng dao, súng để bảo vệ bản thân chống lại bọn ma cô ăn tiền trên xương máu người khác.

hot boy nổi loạn 2

     Mở đầu bộ phim là câu chuyện yêu đương phương giữa Long và Cuội trong xưởng nước đá lãnh lẽo, và tình yêu của những người đồng tính cũng lạnh lẽo như cái xưởng nước đá này. Cuội yêu Long say đắm nhưng Long lại yêu Lam. Và nghiệt ngã thay, người yêu của Lam lại là Khôi chứ không phải Long. Còn gì đau khổ hơn khi đối mặt với người mình yêu mỗi ngày mà người đó lại không yêu mình. Câu chuyện chạy tình tình trốn cứ đeo đuổi những con người này như dòng điện một chiều.

Hot boy nổi loạn 2 không chỉ là bộ phim về  đề tài đồng tính nam, mà nó còn mang cả xã hội vào trong phim. Cuộc sống Sài Gòn về đêm, nạn trộm chó, những khu trọ ổ chuột hay cảnh ai đó ngủ lang thang đầu đường xó chợ đều được đạo diễn khéo léo lột tả chân thực nhất. Sự khắc nghiệt của cuộc sống dường như bủa vây lấy Lam, nhưng cậu không chấp nhận số phận đó, cậu luôn tìm cách để sống sót dù ở điều kiện tồi tệ nhất.

hot boy nổi loạn 2

     Lam chật vật giữa chốn thành thị phồn hoa thì ở vùng quê yên bình mẹ và em gái cũng không có cuộc sống sung sướng gì. Họ phải đối mặt sự đánh đập dã man của cha dượng hằng ngày. Hình ảnh đồng lúa, hàng cây đẹp bao nhiêu thì cuộc sống của hai mẹ con khổ sở bấy nhiều. Người cha dượng nát rượu là hiện thân của nạn bạo hành gia đình mà đạo diễn Nguyễn Quang Dũng muốn lên án.

hot boy nổi loạn 2

     Dù là nhân vật đồng tính nhưng Lương Mạnh Hải lại có một vai diễn “ đàn ông” nhất từ trước đến nay. Diễn xuất chân thật, nội tâm sâu sắc đã lột tả hết nỗi đau của một gã không còn biết nụ cười là gì. Sau 6 năm chờ đợi khán giả đã không phải thất vọng với sự trở lại mãnh liệt của Lương Mạnh Hải, anh dường như không già đi mà diễn xuất còn sâu sắc hơn. Sẽ thật không công bằng nếu chỉ khen diễn xuất của một mình Lương Mạnh Hải. Diễn xuất của tất cả các diễn viên trong phim phải thật sự đáng khen ngợi, mặc dù không có nhiều sự góp mặt của những tên tuổi lớn nhưng chính cái mới lạ đó lại làm người xem không nhàm chán, và khán giả như đang khám phá một thế giới mới. Hot boy nổi loạn 2 xứng đáng là một bộ phim bom tấn của điện ảnh Việt trong tháng 3 này

Phim đang được công chiếu tại tất cả hệ thống rạp Starlight trên toàn quốc

Xem lịch chiếu phim “Hot boy nổi loạn 2” tại đây.

Bài viết liên quan

Bình luận

LÊN ĐẦU TRANGback top