1. Mục đích và phạm vi thu thập
Việc thu thập thông tin cá nhân được thực hiện trên cơ sở khách hàng tự khai báo để đăng ký thành viên StarLight tại ứng dụng Starlight Cinemas,  tùy từng thời điểm, thông tin thu thập sẽ bao gồm nhưng không giới hạn ở:
- Thông tin cá nhân như: họ tên, giới tính, độ tuổi, số CMND
- Thông tin liên lạc như: địa chỉ, số điện thoại di động, email
- Thông tin tài khoản mạng xã hội như Facebook, Google, Apple
- Các thông tin khác phục vụ cho chương trình khách hàng thân thiết (nếu có)
** Mục đích thu thập thông tin khách hàng bao gồm:
- Cung cấp các dịch vụ, sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng
- Liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ, xác lập giao dịch trên ứng dụng Starlight
- Thực hiện việc quản lý ứng dụng Starlight, gửi thông tin cập nhật về ứng dụng, các chương trình khuyến mại, ưu đãi/tri ân tới khách hàng
- Bảo đảm quyền lợi của khách hàng khi phát hiện các hành động giả mạo, phá hoại tài khoản, lừa đảo khách hàng
- Liên lạc, hỗ trợ, giải quyết với khách hàng trong các trường hợp đặc biệt
- Để tránh nghi ngờ, trong quá trình giao dịch thanh toán tại ứng dụng Starlight, StarLight chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.
- Khi khách hàng sử dụng chức năng đăng nhập mạnh xã hội, chúng tôi chỉ lưu giữ email và tên để kiểm tra trong hệ thống của Starlight Cinemas
 
2. Phạm vi sử dụng thông tin
- StarLight chỉ sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng cho các mục đích quy định (tại Mục I) hoặc mục đích khác (nếu có) với điều kiện đã thông báo và được sự đồng ý của khách hàng.
- StarLight không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng để gửi quảng cáo, giới thiệu dịch vụ và các thông tin có tính thương mại của bên thứ 3 không phải StarLight khi chưa được khách hàng chấp thuận.
- Khách hàng hiểu và đồng ý rằng StarLight có nghĩa vụ phải cung cấp thông tin khách hàng theo yêu cầu/quyết định của Cơ quan nhà nước có thẩm quyền và/hoặc quy định pháp luật. StarLight sẽ được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan đến bảo mật thông tin trong trường hợp này.
 
3. Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của chúng tôi
 
4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân 
Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:
- Nhân viên của công ty StarLight
- Các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ của công ty, các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tuy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.
 
5. Địa chỉ của đơn vị thu nhập và quản lý thông tin cá nhân 
 
- Trung tâm giải trí StarLight
- Địa chỉ: 39 TRẦN KHÁNH DƯ, PHƯỜNG TÂN LỢI, TP. BUÔN MA THUỘT, TỈNH ĐẮK LẮK, VIỆT NAM.
- Hotline: 19001722
- Email hỗ trợ: support@starlight.vn
 
6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ hiệu cá nhân của mình 
Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị ứng dụng. Thành viên có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của ứng dụng. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
 
7. Cơ chế tiếp cận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng 
- Mọi tranh chấp phát sinh giữa Công ty và Người dùng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.
- Khi không giải quyết được qua thương lượng, hòa giải như trên, bên bị vi phạm tập hợp các chứng cứ như email, tin nhắn … và liên lạc với Công ty. Công ty sẽ liên lạc lại với người khiếu nại để giải quyết.
- Nếu vụ việc vượt quá thẩm quyền của mình, Công ty sẽ đề nghị chuyển vụ việc cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Trong trường hợp này, Công ty vẫn phối hợp hỗ trợ để bảo vệ tốt nhất bên bị vi phạm.
- Thông tin cá nhân của thành viên được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa Ban quản lý yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.
- Ban quản lý không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.